Mail: gioau@gioau.com và mvznxz@yahoo.com

Quay về trang chủ:

May_Bay_My_F35

Tại sao những chiếc F-35 có thể không bao giờ trong một triệu năm thắng không chiến với RAF Typhoon hoặc Nga Su-35

 
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Business Insider, Justin Bronk , một nhà nghiên cứu chuyên về chiến đấu không quân tại Viện Royal United Services , đánh rơi một quả bom tấn về của Mỹ F-35 chương trình $ 1000000000000 :
"F-35 có thể không ra không chiến một Typhoon (hoặc Su-35), chưa bao giờ trong một triệu năm."
Trong giai đoạn đầu của sự phát triển F-35, một số báo cáo xấu ra tuyên bố nó bị mất trong trận không chiến mô phỏng với F-16, một nền tảng di sản của F-35 có ý định thay thế.
Gần đây, những tin tức sắp ra về khả năng cuộc không F-35 đã chuyển sang hướng có thể nhìn thấy mặt tích cực , nhưng cuộc không là không bao giờ là mục đích chính hoặc phù hợp mạnh mẽ của Joint Strike Fighter.
Vì lý do đó, máy bay chiến đấu cũ, như Eurofighter Typhoon hay Sukhoi Su-35, có khả năng có thể qua mặt và tiêu diệt một chiếc F-35 trong cuộc đối đầu cự ly gần.
Trong khi mọi báo cáo đáng tin cậy cho thấy F-35 sẽ chiếm ưu thế trong stealthiness, nhận thức tình huống, và xa hơn nữa các cuộc đối đầu trực quan nhiều, trận không chiến, hoặc lên chiến đấu chặt chẽ với các đối phi công máy bay chiến đấu chạy đua cho vị trí và bắn một sạch sẽ, phụ thuộc vào một tập khác nhau của đặc điểm này.
Lực đẩy trên trọng lượng tỷ lệ và bốc cánh, hoặc trọng tải của máy bay được chia cho diện tích cánh, bao gồm một số các yếu tố chủ yếu quan trọng trong cuộc không.
"Typhoon và Su-35 cả hai đều có dương lực đẩy trên trọng lượng tỷ lệ với tải trọng chiến đấu, có nghĩa là chúng có thể tăng tốc theo chiều dọc và nói chung là cả hai duy trì và lấy lại năng lượng trong một lượt nhiều thành công hơn so với F-35 (đặc biệt là B nặng hơn và C mô hình), "Bronk giải thích.
Chiếc F-35 không có một tích cực tỷ lệ lực đẩy trên trọng lượng, nhưng khi được tải lên với nhiên liệu và lệnh cho chiến đấu, nó không rõ ràng nếu điều đó sẽ vẫn còn.
Cuối cùng, có cánh nhỏ và một thiết kế nhiều hơn hướng về phía tàng hình hơn chuyển động hurts triển vọng cuộc không F-35.
"Một lực cánh thấp có nghĩa là Typhoon và Su-35 có thể duy trì phiên nhau chặt chẽ hơn nhiều so với F-35 trong khi cũng tạo kéo ít gây ra và mất ít năng lượng", Bronk nói.
Trong trường hợp của Nga Su-35, một kẻ thù vô hạn nhiều khả năng phải đối mặt với F-35 so với Typhoon, F-35 vượt qua của Su-35 về cách nhào lọn - supermaneuverability trong khi cuộc không có vẻ là một nhiệm vụ không thể vượt qua.
"Su-35 cũng có động cơ lực đẩy vectơ, có nghĩa là nó có thể duy trì kiểm soát và tiếp tục đến điểm mũi của nó, nơi các phi công muốn ngay cả sau khi các cánh đã bị đình trệ (gọi supermaneuverability) là một lợi thế tiềm năng lớn trong tầm nhìn và ở tốc độ thấp ".
Không chỉ giới hạn tàng hình di động F-35, nó cũng hạn chế khả năng của mình cho pháp lệnh.
"Typhoon và Su-35 cũng mang quá tên lửa lớn hơn F-35 trong các cấu hình chiến đấu bình thường có nghĩa là ở cự ly gần, họ có hai lần như nhiều hồng ngoại tìm kiếm tên lửa bắn vào đối thủ của họ," Bronk nói.
Như Business Insider trước thăm dò , theo dõi hồng ngoại là chìa khóa để tìm và chiến đấu máy bay tàng hình tiên tiến như F-35.
Nhưng không ai trong số này sẽ là tin tức cho Không quân Mỹ, những người đã cố ý hy sinh khả năng cuộc không cho nhận thức ẩn và tình huống. Toàn bộ các điểm của F-35 là để xem máy bay phản lực của đối phương từ xa ngoài tầm nhìn và tham gia vào chúng với tên lửa tiên tiến.
Theo Bronk, không phải một chiếc Su-35 hoặc một Typhoon sẽ thấy F-35 cho đến khi nó là rất gần, lúc này các máy bay phản lực di sản là hoàn toàn ở lòng thương xót của thứ năm-gens nâng cao hơn những người có thể "tránh cho họ, họ tham gia , hoặc vị trí của mình cho một sự dấn thân hoàn toàn vào điều khoản của họ. "
Vì vậy, trong khi một chiếc F-35 nhiều khả năng không thể giành chiến thắng một cuộc không chiến chống lại một cơn bão hoặc một chiếc Su-35, đó là trò chơi thay đổi khả năng ở tầm xa tất cả, nhưng đảm bảo nó sẽ không bao giờ phải.


XEM THÊM: Chiếc F-35 'hoàn toàn sẽ phát triển mạnh trong khu vực quân sự hóa nhất trên hành tinh
09-01-16

Gio Au suu tam.

 © [Name of organization: gioau.com], 2016. All rights protected.