Mail: gioau@gioau.com và frea3nxz@yahoo.com

Quay vê trang chinh:

Mỹ

11-13-16

Nhóm chuyển giao của Trump đưa tín hiệu trở lại để thành lập Chính phủ

Vivian Salama, Associated Press 23 giờ trước

Để biết thêm video tin tức thăm Yahoo Xem , hiện đã có trên iOS .

WASHINGTON (AP) - nhóm chuyển giao của Tổng thống đắc cử Donald Trump là phong phú với vận động hành lang và bao gồm người chống thay đổi /denier/ khí hậu và một công tố viên cũ của liên bang liên quan đến việc sa thải hàng loạt các luật sư Mỹ.
Một số cá thể được liệt kê trong một sơ đồ tổ chức nhân sự chuyển tiếp hàng đầu của Trump, thu được bằng cách The Associated Press:
PHÒNG, AN NINH QUỐC GIA
Retired Trung tướng Keith Kellogg đã làm việc chặt chẽ với các cố vấn Trump và nghỉ hưu quân đội Trung tướng Mike Flynn, tư vấn cho các chiến dịch Trump về các vấn đề liên quan đến chính sách đối ngoại và an ninh quốc gia. Ông là giám đốc điều hành của Liên minh tạm quyền ở Iraq, các cơ quan quản lý tạm thời sau sự sụp đổ của Saddam Hussein vào năm 2003. Trước đây ông là phó chủ tịch điều hành của nghiên cứu và công nghệ đối với trụ sở tại Virginia công ty công nghệ thông tin CACI quốc tế, trong đó hoạt động như một nhà thầu cho các cơ quan quốc phòng, tình báo và an ninh quốc gia.
___
Đại diện. Devin Nunes, R-Calif., Chủ tịch ủy ban tình báo House, đã được bổ nhiệm vào Ủy ban điều hành của ủy ban chuyển của Trump. Trong vai trò, Nunes cho biết ông sẽ giúp tư vấn cho tổng thống mới đắc cử bổ nhiệm cá nhân để Nội các và các vị trí hàng đầu khác trong chính quyền tiếp theo.
___
Trung tướng về hưu Ron Burgess phục vụ trong quân đội trong 38 năm. Ông dành phần lớn thời gian ông làm việc trong tình báo và an ninh tập quân sự hàng đầu. Ông là giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc phòng từ năm 2009 cho đến tháng Bảy năm 2012. Vào mùa thu, ông than thở trong một bài phát biểu tại thành phố Alexander, Bang Alabama, đó mới tân binh của quân đội Mỹ có khả năng sẽ được chiến đấu ở Trung Đông trong nhiều năm tới. Anh ước hoạch định chính sách hiện tốt và nói, "Chúng ta không thể tiếp tục chơi phiên bản này quân cùng của Whack-a-nốt ruồi."
___
Mira Ricardel đã từng là diễn xuất trưởng Bộ Quốc phòng trong chính sách an ninh quốc tế dưới thời chính quyền George W. Bush từ năm 2003 đến năm 2005. Cô là một cựu phó chủ tịch phát triển kinh doanh cho Boeing tên lửa chiến lược và Quốc phòng Systems, một công ty nhận được một dòng chảy ổn định hợp đồng từ Bộ Quốc phòng và là một cầu thủ lớn trong ngành công nghiệp quốc phòng.
___
Retired Brig. Tướng Michael Meese là một trong những cá nhân hàng đầu chuyển tiếp cho các Bộ Cựu Chiến binh. Năm 2005, ông phục vụ như giám đốc điều hành của các thư ký của nhóm chuyển giao của quân đội. Ông cũng là một cựu giám đốc điều hành của Hiệp hội tương trợ lực lượng vũ trang Mỹ, một tổ chức phi lợi nhuận 136 tuổi mà giúp cộng đồng các lực lượng vũ trang với bảo hiểm, kế hoạch tài chính, hỗ trợ nạn nhân và lợi ích khác.
___
Mike Rogers đang dẫn đầu về việc tạo đội ngũ an ninh quốc gia của Trump. Các cựu nghị Michigan chủ trì ủy ban tình báo Hạ viện. Rogers là một cựu sĩ quan quân đội Mỹ và FBI đại lý đặc biệt. Ông là thành viên hội đồng quản trị của IronNet An ninh Mạng, một tư vấn vận hành bởi cựu giám đốc NSA Keith Alexander.
BỘ NGOẠI GIAO
Jim Carafano là phó chủ tịch của Quỹ Di sản cho các nghiên cứu chính sách đối ngoại và quốc phòng, được giao nhiệm vụ chuyển Bộ Ngoại giao. Một quân đội kỳ cựu 25 năm, Carafano đã tư vấn cho Trump chống khủng bố và an ninh biên giới. Trong một cuộc phỏng vấn đài phát thanh gần đây, Carafano cho biết ông đã nói với Trump rằng chính quyền kế tiếp phải chú ý hơn đến các tập đoàn tội phạm xuyên quốc gia, làm việc chặt chẽ hơn với các chính quyền tiểu bang và địa phương thực thi an ninh biên giới và chống lại al-Qaeda trên toàn cầu.
QUỸ SỞ
David R. Malpass là người sáng lập và chủ tịch của Encima toàn cầu LLC, một nghiên cứu và tư vấn công ty kinh tế có trụ sở tại thành phố New York. Ông từng là Bộ trưởng Tài chính, Phó trợ lý dưới thời Tổng thống Ronald Reagan và phó trợ lý ngoại trưởng dưới thời Tổng thống George W. Bush.
Malpass trải qua 15 năm ở Bear Stearns. Trong một bài xã luận 2007 Wall Street Journal, công bố chín tháng trước khi sự sụp đổ của chính công ty của mình, ông đã viết: "Nhà ở và nợ thị trường không phải là lớn một phần của nền kinh tế Mỹ, hoặc tạo việc làm đó là nhiều khả năng nền kinh tế mạnh mẽ. và sẽ phát triển vững chắc trong những tháng tới, và có lẽ năm. "
___
Bill Walton là một thành viên cao cấp của Trung tâm về sự giàu có, nghèo đói và đạo đức tại Viện Discovery và phó chủ tịch của Hội đồng Chính sách quốc gia. Ông cũng là chủ tịch của Rush sông Giải trí, trong đó tập trung vào sản xuất phim truyện.
BỘ TƯ PHÁP
Kevin O'Connor từng là luật sư Mỹ ở Connecticut 2002-2008, giám sát các văn phòng mà đảm bảo một tham nhũng nhận tội từ ex-Gov. John Rowland. Ông đã phục vụ một thời gian ngắn như chánh văn phòng của Tổng chưởng lý Alberto Gonzales, một người được bổ nhiệm George W. Bush, người đã từ chức từ Bộ Tư pháp trong năm 2007 trong bối cảnh một vụ bê bối trong việc sa thải các luật sư Mỹ. Sau khi làm việc như một đối tác tại các công ty luật Bracewell & Giuliani, O'Connor hiện quản lý giám đốc và cố vấn cho Point72 Asset Management, quản lý tài sản cá nhân của giám đốc điều hành quỹ đầu cơ tỷ phú Steven A. Cohen.
CO QUAN BAO VE MOI TRUONG
Myron Ebell là giám đốc của Trung tâm Năng lượng và Môi trường tại Viện Doanh nghiệp cạnh tranh. Đôi khi được gọi là khí hậu "denier-in-trưởng", ông từ lâu đã có mối quan hệ với các ngành công nghiệp nhiên liệu hóa thạch. Ebell đã kêu gọi việc bãi bỏ EPA và muốn hủy bỏ hiệp ước khí hậu Paris, một thỏa thuận Trump đã tuyên bố sẽ rút lui khỏi.
SỞ LAO ĐỘNG
J. Steven Hart là một cựu trợ lý đặc biệt của Bộ Tư pháp chịu trách nhiệm xử lý các đề cử tư pháp liên bang dưới thời Tổng thống Ronald Reagan. Ông là chủ tịch của Williams & Jensen, một nhóm thuế và kinh doanh sảnh ở Washington. tiểu sử của ông nói rằng ông đã được đặt tên là một trong những vận động hành lang hàng đầu của Washington do tạp chí Washingtonian và Tờ Hill.
Y TẾ VÀ DỊCH VỤ NHÂN
Andrew Bremberg là một cố vấn chính sách và thành viên của các tư vấn về đề cử cho đa số Thượng viện Lãnh đạo Mitch McConnell. Một giám đốc chính sách cũ cho các chiến dịch tranh cử của đảng Cộng hòa Thống đốc bang Wisconsin Scott Walker, Bremberg cũng đã từng là một giám đốc của nhân viên tại Văn phòng Y tế và Khoa học, Bộ Y tế và Dịch vụ con người, theo hồ sơ LinkedIn của mình.
VẬN TẢI CỤC
Shirley Ybarra trước đây từng là thư ký vận tải Virginia 1998-2002, và là một cố vấn chính sách cao cấp tại Sở Giao thông Vận tải dưới thời chính quyền George HW Bush. Cô được biết đến tốt nhất cho vận động của "quan hệ đối tác công-tư" của mình để quyên góp tiền cho các dự án cơ sở hạ tầng giao thông quan trọng và cô ấy là một người ủng hộ đường số.
THƯƠNG MẠI BỘ
Ray Washburne là một buổi quyên góp đảng Cộng hòa lâu năm và là chủ tịch tài chính trước đây của Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa. Có trụ sở tại Dallas, Washburne hành một công ty đầu tư cửa hàng sở hữu trung tâm mua sắm và một chuỗi nhà hàng Mexico. Trước khi sao Trump, Washburne từng là giám đốc tài chính cho chiến dịch tranh cử Thống đốc bang New Jersey Chris Christie.
ĐỘC LẬP CƠ QUAN QUY ĐỊNH TÀI CHÍNH
Paul Atkins là một đối thủ thú nhận điều tiết Wall Street và phục vụ như giao dịch chứng khoán ủy từ năm 2002 đến 2008. Trong thời gian đó, anh lùi hạn chế nâng trên đòn bẩy thực hiện bởi các ngân hàng đầu tư, một động thái mà một số đổ lỗi cho trầm trọng thêm cuộc khủng hoảng tài chính.
AN SINH XÃ HỘI HÀNH CHÍNH
Michael Korbey là một cố vấn cao cấp cho Cục An ninh xã hội theo nhiệm kỳ của Tổng thống George W. Bush. Ông đã giúp mũi nhọn một chiến dịch công cộng để tập hỗ trợ phía sau tư nhân An Sinh Xã Hội. Trước đó, ông làm việc cho các nhóm vận động hành lang United Hiệp hội Cao Niên.
GIÁO DỤC SỞ
Williamson (Bill) Evers là một cố vấn cho Bộ trưởng Giáo dục Hoa Kỳ Margaret Spellings vào năm 2007 dưới thời Tổng thống George W. Bush. Một nghiên cứu tại tổ chức Hoover, Evers là một nhà phê bình mạnh mẽ của chương trình giảng dạy chuẩn gọi là "cốt lõi phổ biến", mà ông đã được mô tả là "phi dân chủ."
NÔNG NGHIỆP BỘ
Michael Torrey là một vận động hành lang Washington nông nghiệp hàng đầu và người sáng lập của Michael Torrey Associates. Ông phục vụ trong một năm là phó tham mưu trưởng tại Sở Nông nghiệp thuộc chính quyền George W. Bush và như là một phó trợ lý thư ký của quan hệ quốc hội tại các bộ phận trong một năm trước đó.
___
nhà văn Bấm liên Deb Riechmann, Jeff Horwitz và Michael Biesecker đóng góp vào báo cáo này.

Mail: gioau@gioau.com và frea3nxz@yahoo.com

Quay vê trang chinh: