Mail: gioau@gioau.com và frea3nxz@yahoo.com

Quay vê trang chinh:

Mỹ 11-04-16 bởi Dan Whitcomb Reuters

Nam Carolina người phụ nữ tìm thấy còn sống, bị xích trong container lưu trữ 

By Dan Whitcomb (Reuters) - Một phụ nữ Nam Carolina được báo cáo mất tích vào tháng Tám cùng với bạn trai sống trong nhà đã được tìm thấy vào ngày thứ Năm, " bị xích như một con chó" trong một container lưu trữ, và một người phạm tội tình dục đã đăng ký đã bị bắt vì tình nghi bắt cóc cô, các quận cảnh sát cho biết. Kala Brown, 30 tuổi, được phát hiện sau khi cảnh sát tìm kiếm một tài sản lớn tại Spartanburg County, phía đông bắc của Greenville, nghe tiếng đập từ bên trong 15-chân bằng container 30-foot, Spartanburg County Sheriff Chuck Wright nói với một cuộc họp báo. Wright cho biết đại biểu bắt Todd Kohlhepp, 45 tuổi, người mà họ tìm thấy trên tài sản khi họ đến để phục vụ một lệnh khám xét. Các nhà điều tra đã đi để đến khách sạn để theo dõi trên một dẫn liên quan đến sự biến mất của Brown và bạn trai của cô, Charlie Carver, ông nói. Wright cho biết Brown và Kohlhepp quen biết nhau, nói rằng cô bị bắt cóc là "không phải là một hành động ngẫu nhiên." Brown nói với cảnh sát rằng cô đã bị giam giữ trong hai tháng trong hộp lưu trữ móc khóa và rằng có thể có đến bốn xác chết trên tài sản, Wright nói. "Tôi muốn cảm ơn Chúa vì đã cho phép chúng tôi để tìm một người mất tích từ thành phố Anderson là người trong một container bị xích lên như một con chó", Wright nói. "Chúng tôi tìm thấy cô còn sống và cô đang được điều trị tại một cơ sở y tế ngay bây giờ. Đó là bi kịch mà người này đang bị đối xử như vậy." Anderson, nơi Brown và Carver biến mất, nằm khoảng 60 dặm về phía đông nam của Spartanburg County. Cảnh sát cho biết Carver, 32 tuổi, vẫn còn mất tích. "Chúng tôi đang cầu nguyện cho kết quả tốt nhất", Wright nói. Cảnh sát cho biết Kohlhepp, một người phạm tội tình dục đã đăng ký, sẽ phải đối mặt với vụ bắt cóc và các chi phí khác. Wright cho biết các nhà điều tra đang theo đuổi dẫn hơn nữa dựa trên một cuộc phỏng vấn với Brown, người đã "rõ ràng là bị tổn thương" và đang được điều trị tại một cơ sở y tế địa phương. Một tìm kiếm vẫn đang được tiến hành trên các tài sản vào tối thứ Năm. "Chúng tôi đang cố gắng để đảm bảo rằng chúng ta không có một kẻ giết người nối tiếp trên bàn tay của chúng tôi," ông Wright nói. Nó "rất có thể có thể là những gì chúng tôi có." (Báo cáo của Dan Whitcomb; Editing by Dan Grebler và Leslie Adler)

 

Mỹ 11-04-16 bởi Karenmizoguchi, dân 6 giờ trước

Tìm thấy 'Vẫn sống, nhưng bị trói giống như một con chó'

Một người phụ nữ Nam Carolina đã được tìm thấy còn sống sau khi bị giam giữ bên trong một container chứa kim loại tại một tài sản ở Woodruff, Nam Carolina, chính quyền địa phương xác nhận hôm thứ Năm. Kala Brown, 30 tuổi, Anderson County đã được tìm thấy trong hơn hai tháng sau khi cô bị mất tích vào ngày 31. Cảnh sát tìm thấy Brown "xích bên trong các container như một con chó", Spartanburg County Sheriff Chuck Wright nói với NBC-WYFF. Chủ sở hữu của tài sản , Todd Kohlhepp, một người phạm tội tình dục đã đăng ký, đã bị bắt giam và bị buộc tội bắt cóc. Theo Wright, Brown cho biết cô đã được tổ chức trong các container cho hai tháng với một chuỗi xung quanh cổ của cô. Đó là "nhờ ân sủng của Thiên Chúa mà cô đã được tìm thấy còn sống," ông nói với các phóng viên , thêm vào đó có thể có bốn cơ quan vẫn còn trên tài sản. "Chúng tôi đang cố gắng để đảm bảo rằng chúng ta không có một kẻ giết người nối tiếp trên bàn tay của chúng tôi." Sáng thứ năm, cán bộ nghe tiếng đập lớn đến từ kho nổi chứa kim loại trong khi họ đang tìm kiếm tài sản Kohlhepp, sau khi nhận được một lời khuyên về một tội phạm tình dục. Cũng trên tài sản 100 mẫu Anh là loại vũ khí, đạn dược và xe Brown và điện thoại di động ở bãi đậu xe. Mặc dù Brown đã được tìm thấy còn sống, bạn trai của cô Charlie Carver - người đã biến mất trong khoảng thời gian tương tự - vẫn còn thiếu. người bạn của Brown nói với cảnh sát rằng cô đã ăn tối với cô ấy vào ngày 29 tháng 8 tại căn hộ của cô, sau đó nói chuyện với Brown vào ngày hôm sau trước khi tất cả các hình thức truyền thông ngừng ngày cô biến mất. Brown đã được đưa đến một cơ sở y tế sau khi được tìm thấy. Việc tìm kiếm Carver đang tiếp tục.

 

Mỹ 11-04-16 bởi WCNC Charlotte 8 giờ trướcc

Nam Carolina Mỹ - South Carolina US. Một phụ nữ bị giam giữ, 'xích như một con chó' trong thùng kim loại

Woodruff, SC (WLTX) - Nhà chức trách ở Upstate Phía trên Nam Carolina nói một người phụ nữ bị giam giữ hai tháng, xích 'như một con chó "bên trong một thùng kim loại, và các quan chức tin rằng điều này chỉ có thể là sự khởi đầu của những nỗi kinh hoàng phát hiện ra khi họ tiếp tục điều tra tội phạm. Spartanburg County Sheriff Chuck Wright hôm qua cho biết nhóm của ông đã tìm thấy 30 tuổi Kala Brown, một người phụ nữ đã bị mất tích trong hai tháng. Bạn trai của cô, Charlie Carver, đã không được nằm. Sáng thứ Năm, các nhà điều tra đã dẫn đến một vùng nông thôn trên Wofford Road. Hàng chục xe cảnh sát, điều tra, và một chiếc trực thăng tìm kiếm các khu vực trong nhiều giờ. Wright cho biết họ đã tìm thấy Brown trong một thùng kim loại 30-by-15-chân với ...  Đọc thêm

Mail: gioau@gioau.com và frea3nxz@yahoo.com

Quay vê trang chinh: