Mail: gioau@gioau.com và frea3nxz@yahoo.com

Quay vê trang chinh:

Các nhà khoa học nói về cuộc sống sau khi chết

Sau cái chết của người gia nhập vào một thế giới song song. Đây là tuyên bố của các nhà khoa học từ Đại học Bắc Carolina (Mỹ). Các tác giả của lý thuyết này - Giáo sư Robert Lanza, người chắc chắn rằng cả hai người và động vật sau khi ông qua đời trong sự trỗi dậy của một thực tại khác.

Theo ông, bằng chứng về sự tồn tại của các vi hạt có thể đồng thời tồn tại ở hai trạng thái. Điều tuyệt vời nhất là ngay cả những con khủng long có thể được tìm thấy trong một thế giới song song, Lanza nói. Các nhà khoa học giải thích rằng quá trình thoái hóa tương tự như thực vật có hoa. Flower, tồn tại trong một thời gian, mờ dần, nhưng sau đó lại nở hoa thực vật. Hầu như điều tương tự xảy ra với một người đàn ông.

Trước đó nó đã được báo cáo rằng cuộc sống của con người có giới hạn. Như đã trình bày bởi các nhà nghiên cứu Mỹ, giới hạn tuổi của một người có khả năng là khoảng 100 năm tuổi, lúc đó tỷ lệ tử vong tăng mạnh, bất kể các yếu tố bên ngoài. Và ý tưởng này cũng có giá trị cho các động vật.

 

"RIA Novosti" Ukraine

Poroshenko: Ukraine sẽ nhận được một quyết định về chế độ miễn thị thực cho đến ngày 24 tháng 11

KIEV, 23 Tháng 10 - RIA Novosti Ukraine. Ukraine sẽ nhận được một quyết định về việc giới thiệu chế độ miễn thị thực với Liên minh châu Âu EU-Ukraine Hội nghị thượng đỉnh vào ngày 24 tháng Mười Một. Điều này đã được công bố bởi Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình tiếng Ukraina. "Tôi tin rằng các tài liệu về việc cấp Ukraine chế độ miễn thị thực sẽ được ký kết và phê chuẩn của Nghị viện châu Âu, không có nghi ngờ. Tôi có thể nói ngay cả đến một ngày - cho đến khi 24 tháng 11, vì đó vào ngày 24 tháng 11 hội nghị thượng đỉnh EU-Ukraine, và chúng tôi đồng ý rằng hội nghị thượng đỉnh này tất cả các tài liệu sẽ được sẵn sàng ", - ông nói. "Chúng tôi đã nói chuyện với người đứng đầu của Đảng Nhân dân châu Âu trong Nghị viện châu Âu, nơi mà chúng tôi giành được rõ ràng sự ủng hộ của phe lớn nhất trong Quốc hội châu Âu; Chúng tôi đã nói chuyện với Martin Schulz, Chủ tịch Nghị viện châu Âu, đại diện cho chủ nghĩa xã hội, và tranh thủ được sự hỗ trợ của phe lớn thứ hai. Chúng tôi có sự hỗ trợ của chủ nghĩa tự do và bảo thủ, chúng ta có một đa số tuyệt đối tại Quốc hội Châu Âu về việc phê chuẩn Hiệp định về chế độ miễn thị thực ", - thêm vào Tổng thống. "Chúng tôi sẽ có nó trước, nhưng sự chậm trễ là do cơ chế được gọi là đình chỉ chế độ miễn thị thực, nó không được kết nối với Ukraine, và với Trung Đông," - cho biết Poroshenko. "Chúng ta đã có sự đảm bảo rằng các cuộc đàm phán của chúng tôi đã tăng tốc việc xem xét các cơ chế đình chỉ - đó là một tranh chấp giữa các cường quốc châu Âu và quyền hạn của Ủy ban châu Âu. Tôi rất hy vọng rằng sự hiểu biết lẫn nhau sẽ được tìm thấy. Tuần tới sẽ được bình chọn bởi các hệ thống treo sẽ là một sự thỏa hiệp, và Ukraine sẽ nhận được một quyết định về chế độ miễn thị thực cho đến ngày 24 tháng 11, "- cho biết người đứng đầu nhà nước. Trước đó, các dịch vụ báo chí của Bộ Ngoại giao Ukraine, trích dẫn phát biểu của Phó Chủ tịch Ủy ban châu Âu Frans Timmermans cho biết Ủy ban châu Âu hỗ trợ việc giới thiệu một chế độ miễn thị thực với EU Ukraine.

Mail: gioau@gioau.com và frea3nxz@yahoo.com

Quay vê trang chinh: