Mail: gioau@gioau.com và frea3nxz@yahoo.com

Quay vê trang chinh:

17 00 10-21-2016, Nguồn: "Ria news" Ukraine

Savchenko đề nghị Poroshenko nhường lại chức tổng thống cho Yanukovych

KIEV, 21 Tháng 10 - RIA Novosti Ukraine. Verkhovna Rada phó của Đảng "Tổ quốc" Nadiejda Savchenko cho rằng tổng thống hiện tại của Ukraine Petro Poroshenko phải bỏ chỗ ngồi của mình cho cựu lãnh đạo nhà nước Viktor Yanukovych. Cô tuyên bố trong chương trình "Quyền cai trị" trên kênh TSN. Các đại biểu QH  bày tỏ sự không hài lòng với kết quả của các cuộc họp của "định dạng Normandy" ở Berlin và đã đưa ra một lời chỉ trích khắc nghiệt của ngoại giao Ukraina. Savchenko nói rằng "sau khi các cuộc đàm phán Poroshenko nên chỉ xin lỗi Victor Fedorovich," và sau đó mời ông về Ukraina, và ông một lần nữa trở thành tổng thống của đất nước. đại biểu QH cũng nói thêm rằng hiện nay chính sách ngoại giao Ucraina là yếu hơn nhiều so với các nhà lãnh đạo trước đây của đất nước. Lưu ý: Vào đêm trước của cuộc hội đàm tại Berlin kết thúc với "định dạng Normandy". Sau đó, các nhà lãnh đạo của Nga, Pháp và Đức đã bắt đầu thảo luận về cuộc xung đột Syria và đề nghị.Poroshenko ra cửa. Anatoly Gritsenko nói rằng các nhà lãnh đạo Pháp và Đức nhận thiển cận và thiếu tế nhị. Ông tin rằng đáng nhẽ phải mời Tổng thống Ucraina tham dự các cuộc đàm phán về Syria. - ..

 

5 phút trước Nguồn: 112.ua

Tàu hoả cao tốc hai tầng Skoda của Ukraine thực hiện chuyến đi đầu tiên

Tàu cao tốc tầng Skoda thực hiện chuyến đi đầu tiên của nó từ Kharkov đến Kiev Skoda điện gồm sáu chiếc toa hai tầng và có 607 giường. Hôm nay, tàu cao tốc hai tầng Séc-làm Skoda sau khi sửa chữa theo kế hoạch thực hiện chuyến đi đầu tiên của nó từ Kharkov đến Kiev. Đó là báo cáo của các dịch vụ báo chí của "Ukrzaliznytsya". "Từ Kharkov Intercity tàu số 727 khởi hành lúc 08:47 và đến thủ đô vào 13:28. Và trở lại từ Kiev đến Kharkov tàu lúc 15:41 và đến trạm cuối cùng tại Kharkov lúc 20:16 "- Báo chí-dịch vụ báo cáo. Nó được ghi nhận trong chuyến đi như bay đầu tiên ngày 21 tháng 10. Số hành khách trên tàu dân /Chỉ số của số ghế chiếm giữ bởi hành khách trong toa xe № 727 Kharkiv-Kyiv là 34%, và số lượng tàu 728 Kiev - Kharkiv - 62%/. Skoda điện gồm sáu chiếc toa hai tầng và có 607 giường, trong đó có 46 loại đầu tiên và 590 -loại thứ hai.

Bây giờ tàu số 727/728 Kiev - Kharkiv - Kiev dự định chạy vào ngày 22, 26, và 27 tháng 10 và 1 02 tháng 11 năm 2016. Nhớ lại rằng vào tháng Chín, "Ukrzaliznytsya" bổ nhiệm thêm tàu nhanh "Intercity cộng" trên các tuyến đường Kiev-Kharkov, cũng như theo hướng ngược lại.

 

Mail: gioau@gioau.com và frea3nxz@yahoo.com

Quay vê trang chinh: