Mail: gioau@gioau.com và mvznxz@yahoo.com

Quay vê trang chinh:

Thế giới

Internet của Julian bị hạ xuống và tất cả mọi người trên Twitter có một lý thuyết

Ariel Bogle,Mashable11 giờ trước
Lối sống

Thiết lập đường bay nhanh nhất từ Singapore đến châu Âu

CNBC.com 11 giờ trước

 

Finnair, hãng hàng không nhà nước của Phần Lan, sẽ làm chuyến bay đầu tiên giữa Singapore và Helsinki vào thứ hai.

Với một thời gian bay của chỉ 11 giờ và 30 phút, được tuyên bố là nhanh nhất để có được giữa Singapore và châu Âu.

Những tuyến bay mới sử dụng các loại của báy bay A350 XWB mới nhất với thân máy bay rộng và sử dụng 25% nhiên liệu ít hơn so với máy bay đối thủ cạnh tranh đường dài làm từ nhôm, giống như Boeing B777. Các máy bay đó lần đầu tiên bước vào trường cuối năm, chào hàng cho hành khách với chỗ rộng 18 inch như tiêu chuẩn, loại ghế kinh tế.

Hãng hàng không Phần Lan là hãng châu Âu đầu tiên mở tuyến bay giữa châu Âu và châu Á. Như một phần của nó tiếp thị chiến lược, hãng hàng không Phần Lan tự hào rằng các tuyến đường cung cấp cho khu vực khách du lịch với đường ngắn nhất kết nối giữa châu Á và châu Âu, với chêng lệch ít khoảng 35 phút đến trung tâm lớn bao gồm cả London, Paris, Amsterdam.

Các hãng hàng không được cũng hy vọng sẽ nhận hành khách đã sẵn sàng cho một thử nghiệm cụ thể đến Phần lan, gồm thiết kế máy bay, cung cấp thức ăn trên máy bay - quản trị thực đơn và một Bắc Đèn-cảm hứng tâm trạng ánh sáng.

Hãng hàng không Phần lan sẽ có tổng cộng 19 Airbus A350s là đầu tư lớn nhất trong các hãng hàng không của lịch sử. Công ty có mục tiêu tăng giao thông gấp đôi sang châu Á từ 2020 đến 2010.

Các hãng hàng không hy vọng nhiều hành khách sẽ được thu hút đến Helsinki. Đầu năm nay, nó đưa ra "Stopover Helsinki" cho phép dừng nghỉ, ở bất cứ nơi nào giữa năm giờ đến năm ngày.

IcelandAir đã được cung cấp một thỏa thuận tương tự cho hành khách giữa người Mỹ và châu Âu và trong năm 2014 đưa ra một chiến dịch mới gọi là #MyStopover với hy vọng để chụp thêm hành khách và phát huy du lịch của riêng mình vòng quanh Reykjavik.

Mail: gioau@gioau.com và mvznxz@yahoo.com

Quay vê trang chinh: