Mail: gioau@gioau.com và mvznxz@yahoo.com

Quay vê trang chinh:

Ông Gorbachov cảnh báo về 'điểm nguy hiểm' vì mối quan hệ Nga Mỹ chua đi

  Cựu lãnh đạo liên Xô Mikhail cảnh báo trên thế giới đã đạt một "điểm nguy hiểm", như căng thẳng giữa Nga và Mỹ đang được vót nhọn hơn qua xung đột Syria và đã ở mức thấp nhất kể từ thời Chiến tranh Lạnh hơn là  xung đột ở Ukraine. Mối quan hệ này đã trở nên căng thẳng hơn nữa trong những ngày gần đây là Hoa Kỳ đã rút phích cắm trên cuộc đàm thoại về Syria và buộc tội Nga tấn công  Điện Kremlin đã treo ngừng một loạt các hiệp định hạt nhân, bao gồm một hợp tác thỏa thuận tượng trưng để cắt cổ phiếu cho việc cấp độ vũ khí plutonium "Tôi nghĩ rằng thế giới đã đạt một điểm nguy hiểm," Không, 85 tuổi, nói với đại diện hãng thông tấn xã Novosti "Tôi muốn nói rằng điều này cần phải dừng lại. Chúng ta cần phải làm mới mẻ cuộc đối thoại. Dừng nó lại là sai lầm lớn nhất." Như nhà lãnh đạo cuối cùng của Liên Xô, Ông đã nới lỏng thập niên của sự căng thẳng với phương tây - West đó đã giúp kết thúc cuộc Chiến tranh Lạnh. Ông đã ký một số mốc phi hạt nhân ưu đãi với Washington nhằm xoa dịu sự căng thẳng giữa hai siêu cường. "Đấy là cần thiết để quay trở lại với quyền ưu tiên. Đấy là phi hạt nhân, cuộc chiến chống khủng bố, phòng ngừa của một thảm họa môi trường", ông nói."So với những thách thức tất cả phần còn lại rơi vào nền tảng."

Thị trường châu Á hỗn hợp, Samsung giọt 3.8% để thổi Note 7 lên.

1
Bình LUẬNTham gia vào cuộc Thảo luận
Jung Yeon-Je | FBI | được

Hôm thứ 5 cổ phiếu châu á đã trộn với Samsung Thiết bị điện tử ở chỗ tập trung sau khi chứng khoán rơi vào phản ứng mới nhất điện thoại thông minh Note 7 có

vấn đề
.

Samsung đã thả xuống 3.81%

khi thương mại
châu Á  tới 1,616,000
thắng
($1,451.35) sau khi có thông tin cho rằng khu công nghệ hàn quốc khổng lồ đề nghị đối tác toàn cầu dừng bán và đổi nhãn hiệu cho Galaxy 7 điện thoại thông minh và khuyên người sử dụng tắt điện thoại của họ đi /có nghĩa là không sử dụng ĐT của họ nữa/.

Đã có tin cuối tuần rằng các thiết bị cho khách hàng để thay thế

điện thoại
dễ cháy
của họ
cũng bị bắt lửa và Samsung nói hôm thứ 2 rằng họđã điều chỉnh
khối lượng
lô hàng  Note 7 vì vậy, họ có thể tập trung vào
 kiểm soát
chất lượng cao.

Rộng hơn nữa ở Hàn quốc Kospi đã xuống 0.1% trong buổi sáng thương mại.

Tại Nhật bản, các ngân hàng đã được 1.22 phần trăm cao, có lẽ do giá dầu tăng, và yếu đy của đồng Yên. Các đô/yên được lên 0.35 phần trăm tại 103.94, từ 102 cấp độ cuối tuần.

Mác túi khí
của Nhật bản bắt đầu rơi 6.67 phần trăm sau khi Wall Street báo cáo rằng
công ty
khổng lồ này  đã được xem xét như bồi thường cho phá sản nhà băng Mỹ để dọn đường cho
nhà đầu tư
bên ngoài 
đưa cổ
phần cho công ty.

T

hị trường T
rung hoa lục địa  mở cửa tích cực, hãng  Thượng hải, tổng hợp tăng 0.1% trong khi Thâm tổng hợp tăng 0.052 phần trăm. Ở Hong Kong, hãng Hang sang chỉ cao hơn 0.64 phần trăm.

Úc BẠI 200 đã lên 0.33 phần trăm, hỗ trợ bởi một 2.33 phần trăm gia tăng năng lượng subindex.

Biểu tượng
Tên
Giá
 
Thay đổi
%Thay đổi
TUY TUY 17055.75
 
195.66 1.16%
HSI HSI 23609.29
 
-242.53 -1.02%
GIẢ 200 S&P/BẠI 200 5481.10
 
5.67 0.10%
THƯỢNG hải Thượng hải 3059.82
 
11.68 0.38%
KOSPI Chỉ số KOSPI 2032.82
 
-24.00 -1.17%
CNBC 100 CNBC 100 HÀNG CHÂU Á 6941.99
 
-41.74 -0.60%

Úc liệu khu vực leo lên 1.14 phần trăm và các thợ mỏ cũng cao; MÃ lực Billiton tốc độ một 1.67 phần trăm, bộ Phận tăng 2.03 phần trăm và Fortescue Kim loại Nhóm đã lên 2.49 phần trăm.

Này đã có thể là do sắt quặng và thép tương lai ở Trung quốc trở lại từ nhiều tuần thấp trên Thứ hai trên hy vọng rằng Bắc kinh sẽ không lề đường mua bất động sản, Reuters báo cáo.

Trong điều kiện kinh doanh Úc cũng nhặt trong ngày, như công ty báo cáo cao hơn bán hàng lợi nhuận và tăng về phía trước đơn đặt hàng, theo Quốc gia Úc Ngân hàng tháng của khảo sát.

Ở Singapore, các cơ Quan tiền Tệ Singapore nói, nó đã ra lệnh cho Thụy sĩ quản lý tài sản công ty Falcon Ngân hàng Tư nhân để chấm dứt các hoạt động ở Singapore, hơn sai sót trong cách nó được quản lý quỹ kết nối với các gặp rắc rối Malaysia có chủ quyền quỹ 1MDB.

Những

ngân hàng
trung tâm của
thành phố
mà nó là quốc gia - tức là Singapour đã ra lệnh tắt cho các tắt máy của công ty Thụy sĩ - ngân hàng tư nhân. Vào tháng 5 chi nhánh tương tự và gần đây đã tính người kết nối với các 1MDB thăm dò. Vào thứ ba, cũng bị phạt ngân hàng  DBS bank - IỦ Ngân hàng chi nhánh UBS ngân hàng Singapour vì vi phạm
quy định
chống rửa tiền.

Mail: gioau@gioau.com và mvznxz@yahoo.com

Quay vê trang chinh: